logo Tigobiz

Bí Mật Đời Tư - Private Lives 2020

| | 22:34
Trailer
  • Thông tin
  • Hình ảnh và Video
  • Chia sẻ
  • Thể loại:
  • Diễn viên:
  • Đạo diễn:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng:
  • Chất lượng:
  • Năm ra mắt:
Nội dung


[Tập 16/16 Vietsub]
Đời Sống Riêng Tư (Private Lives) trước khi lên sóng đã nhận được làn sóng đẩy thuyền mạnh mẽ của cư dân cho cô nàng em út trong nhóm SNSD Seo Hyun và anh chàng mới xuất ngũ Go Kyung Pyo bởi phản ứng hóa học ngọt ngào xoắn tít của cặp đôi. Sau khi những tập đầu được phát sóng thì phim không chỉ thu hút bởi phản ứng của cặp đôi mà còn có một kịch bản xoắn não thật giả lẫn lộn gây thu hút cực độ. 
Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của những chuyên gia ngụy tạo “đời tư” với mục đích là chống lại một công ty lớn để tiết lộ thông tin mật của quốc gia. Nhân vật Cha Joo Eun (Seo Hyun) vốn xuất thân từ một gia đình lừa đảo và việc lừa đảo cũng chính là cuộc sống thường nhật của cô. Joo Eun với vẻ ngoài ngây thơ ngọt ngào nhưng lại có khả năng biến hóa như tắc kè. Go Kyung Pyo vào vai anh chàng trưởng phòng của một tập đoàn lớn là Lee Jung Hwan. Nhưng đây liệu có phải là thân phận thật sự của anh, hay anh cũng lại là một kẻ lừa đảo khác? 
Hai nhân vật chính là hai đời tư ngụy tạo, nhưng trùm của những kẻ lừa đảo lại là Jeong Bok Gi (Kim Hyo Jin). Ngụy trang bằng vẻ ngoài thanh lịch, quyến rũ, Bok Gi chuyên lợi dụng những kẻ lừa đảo khác để phục vụ cho mục đích trục lợi của mình. Phụ tá đắc lực của Bok Gi là một con người kỳ quái với nhiều thủ đoạn tàn độc Kim Jae (Kim Young Min). 
Đời Sống Riêng Tư không như các drama về những nhân vật thiện lương và tốt đẹp khác. Một thế giới của những kẻ lừa đảo và ngụy tạo chính là điểm khác biệt tạo làn gió mới cho phim Hàn. Mỗi nhân vật trong Đời Sống Riêng Tư đều mang nhiều bí mật đằng sau nên thật giả lẫn lộn khiến khán giả luôn phải xoắn não để phán đoán xem người đó là ai? 
Mối quan hệ giữa cô nàng xinh đẹp Joo Eun và chàng Jung Hwan phát triển nhanh chóng. Joo Eun chuyên đi lừa gạt để kiếm sống đã mất hết cảnh giác với anh chàng đẹp trai cuốn hút Jung Hwan. Nhưng mối quan hệ nhanh chóng tàn bởi cô đã bị anh ta lừa. Xoay quanh những giả dối liên tiếp ấy thì tình cảm của Jung Hwan và Joo Eun liệu có phải là thật lòng? 
Không chỉ xứng đôi về ngoại hình, Joo Eun và Jung Hwan tương tác với nhau vô cùng tự nhiên, những phân đoạn tình cảm vô cùng ngọt ngào khiến dân tình liên tục đẩy thuyền. Tất nhiên vì mở đầu mối quan hệ là sự ngụy tạo đời tư nên chắc chắn sẽ khó tránh khỏi những cảnh ngược luyến. Nhưng giữa nhưng âm mưu và lừa đảo đó thì chuyện tình của Joo Eun và Jung Hwang chính là một điểm sáng ngọt ngào lôi kéo đông đảo khán giả. Mong rằng cặp đôi sẽ có một cái kết viên mãn.
Hàn Quốc, Phim Bộ, Lãng Mạn, hài Hước, Hình Sự, Trinh thám
pp_50095_Go Kyung-pyo, pp_50096_Seo Hyun
pp_1254995_Đang Cập Nhật
Hàn Quốc
60 phút
Full HD
2020
https://www.youtube.com/watch?v=79E10OGQO9I
Có thể bạn muốn xem
Box Chat

Socials

Có gì đang hot
Phim đang chiếu
Phim sắp chiếu
Phim sắp chiếu
Bảng xếp hạng
Tuần
Tháng
Năm
Chúng tôi trên facebook