Bephim.net | Xem phim online chất lượng cao , xem nhanh nhiều phim hay cập nhật liên tục

Doraemon: Đôi Bạn Thân Phần 2 - Stand By Me Doraemon 2 (2020)

| | tháng 4 19, 2021
Trailer

Bephim.net | Xem phim online chất lượng cao , xem nhanh nhiều phim hay cập nhật liên tục

  • Thông tin
  • Hình ảnh và Video
  • Chia sẻ
  • Thể loại:
  • Diễn viên:
  • Đạo diễn:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng:
  • Chất lượng:
  • Năm ra mắt:
Nội dung
[Anime - Vietsub]
Stand by me Doraemon 2 hay còn được biết với tên gọi tiếng Việt là Doraemon: Đôi Bạn Thân, đây cũng chính là bộ phim 3D Nhật Bản thứ hai về chú mèo máy Doraemon dựa trên tác phẩm cùng tên của Fujiko Fujio do Takashi Yamazaki làm đạo diễn. Ngoài ra bộ phim này được sản xuất để kỷ niệm 50 năm ngày ra đời của bộ truyện tranh Doraemon huyền thoại này.
Nội dung trong Phim Doraemon: Đôi Bạn Thân Phần 2 là câu chuyện kể về sự việc Doraemon, chú mèo máy đến từ thế kỷ 22. Vào ngày nay khi Doraemon và Nobita ở cùng nhau, Nobita tìm thấy một con gấu bông trong phòng. Đó là một món đồ kỉ niệm đã được may lại bởi bà nội cậu đã qua đời khi cậu lên mẫu giáo. Nobita, người nhớ đến bà của mình và không còn ngừng khóc, muốn gặp lại bà bằng cỗ máy thời gian. Doraemon phản đối, nhưng khởi hành đến quá khứ, nơi Nobita mới lên 3, với điều kiện cậu phải trở lại ngay khi nhìn thấy tình huống mà không gặp trực tiếp!
Chính Nobita đã giữ cảm xúc của mình xuống và nhìn bí mật đằng sau mọi cảnh. Lúc đó, bà cũng ngạc nhiên khi thấy Nobita xuất hiện như một học sinh tiểu học và chấp nhận cậu một cách nhẹ nhàng như lúc đó. Rồi bà chợt lẩm bẩm: “Bà muốn thấy được mặt cô dâu của cháu .”
Cuộc phiêu lưu của Doraemon và Nobita bắt đầu trong các dòng thời gian quá khứ, hiện tại và tương lai để thực hiện mong muốn của bà nội yêu dấu của cậu!! Nobita có thể an tâm cho cô dâu tương lai của mình tới trước mặt bà không? Câu chuyệ trong bộ anime Stand By Me Doraemon 2 này sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem để theo dõi nhé.

Từ khóa:
Doraemon: Đôi Bạn Thân VietSub, Doraemon: Đôi Bạn Thân Thuyết Minh, Doraemon: Đôi Bạn Thân Bản Đẹp, Phụ đề Doraemon: Đôi Bạn Thân Stand By Me Doraemon 2 VietSub, Stand By Me Doraemon 2 Thuyết Minh, Stand By Me Doraemon 2 Bản Đẹp, Phụ Đề Stand By Me Doraemon 2 Doraemon: Đôi Bạn Thân v1vn, Doraemon: Đôi Bạn Thân phim3s, Doraemon: Đôi Bạn Thân phim47, Doraemon: Đôi Bạn Thân hdonline, Doraemon: Đôi Bạn Thân phimmoi, Doraemon: Đôi Bạn Thân phimbathu, Doraemon: Đôi Bạn Thân phimhayso, Doraemon: Đôi Bạn Thân phim7, Doraemon: Đôi Bạn Thân mphim, Doraemon: Đôi Bạn Thân phimhd, Doraemon: Đôi Bạn Thân phimnhanh, Doraemon: Đôi Bạn Thân phimf, Doraemon: Đôi Bạn Thân phimvang, Doraemon: Đôi Bạn Thân kst, Doraemon: Đôi Bạn Thân kites, Doraemon: Đôi Bạn Thân phim4d, Doraemon: Đôi Bạn Thân phim4g, Doraemon: Đôi Bạn Thân vuaphim, Doraemon: Đôi Bạn Thân hayghe, Doraemon: Đôi Bạn Thân topphim, Doraemon: Đôi Bạn Thân phim88, Doraemon: Đôi Bạn Thân xuongphim, Stand By Me Doraemon 2 DVDRIP, Stand By Me Doraemon 2 720p BluRay x264 Doraemon: Đôi Bạn Thân Tập 1, Doraemon: Đôi Bạn Thân Tập 2, Doraemon: Đôi Bạn Thân Tập 3, Doraemon: Đôi Bạn Thân Tập 4, Doraemon: Đôi Bạn Thân Tập 5,Stand By Me Doraemon 2 Episode 1, Stand By Me Doraemon 2 Episode 2, Stand By Me Doraemon 2 Episode 3, Stand By Me Doraemon 2 Episode 4, Stand By Me Doraemon 2 Episode 5,
Anime, Gia Đình, Hài Hước, Nhật Bản, Phim Lẻ
pp_50095_Megumi Ohara, pp_50095_Ryûnosuke Kamiki
pp_1254995_Takashi Yamazaki
qg_Nhật Bản
95 phút
Full HD
2020
https://www.youtube.com/embed/ubhaPWvwwqM
Có thể bạn muốn xem
Box Chat
Có gì đang hot
Phim đang chiếu
Phim sắp chiếu
Phim sắp chiếu
Bảng xếp hạng
Tuần
Tháng
Năm
Chúng tôi trên facebook
Ẩn Quảng Cáo[X]