Bephim.net | Xem phim online chất lượng cao , xem nhanh nhiều phim hay cập nhật liên tục

Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn : Hiệp Hội Nhẫn Thần - Lord Of The Rings : The Fellowship Of The Ring (2001)

| | tháng 8 25, 2021
Trailer

Bephim.net | Xem phim online chất lượng cao , xem nhanh nhiều phim hay cập nhật liên tục

  • Thông tin
  • Hình ảnh và Video
  • Chia sẻ
  • Thể loại:
  • Diễn viên:
  • Đạo diễn:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng:
  • Chất lượng:
  • Năm ra mắt:
Nội dung


[Hành Động - Full HD]
Chúa tể những chiếc nhẫn : Hiệp hội nhẫn thần - Lord Of The Rings : The Fellowship Of The Ring là bộ phim giả tưởng của Mỹ, đạo diễn Peter Jackson chịu trách nhiệm chỉ đạo. Đây là phần phim đầu tiên của series phim Chúa tể những chiếc nhẫn gồm 3 phần và dựa theo tập đầu của bộ tiểu thuyết giả tưởng 3 tập The Lord Of The Rings của nhà văn J. R. R. Tolkien.

Phim lấy bối cảnh vùng Middle Earth, kể về cuộc hành trình tiêu diệt chiếc nhẫn hắc ám đầy quyền lực - One Ring của một người Hobbit tên là Frodo Baggins. Số phận của vùng Middle Earth phụ thuộc vào Frodo cùng 8 người bạn trong hiệp hội nhẫn thần, họ bắt đầu cuộc hành trình tới núi Doom ở Mordo, nơi duy nhất có thể phá huỷ chiếc nhẫn One Ring của chúa tể bóng tối Sauron.

Phim được ra mắt vào ngày 19 tháng 9 năm 2001, từ khi ra mắt bộ phim nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả cũng như giới phê bình, đặc biệt là các chi tiết trong phim bám sát với nguyên tác. Doanh thu của phim đạt 870 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới, đứng thứ 2 sau Harry Potter và Hòn đá phù thuỷ, đồng thời nằm vị trí thứ 5 trong danh sách 14 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tính đến năm 2001.

Phim nhận giải thưởng BAFTA gồm giải phim hay nhất và đạo diễn xuất sắc nhất, DVD bản mở rộng chính thức được phát hành vào ngày 12 tháng 10 năm 2002. Năm 2007, Chúa tể những chiếc nhẫn : Hiệp hội nhẫn thần được bầu chọn ở vị trí thứ 50 trong danh sách 100 phim hay nhất mọi thời đại.

Lời mở đầu phim được đọc bởi Galadriel, kể về câu chuyện của chúa tể bóng tối Sauron đã tạo ra chiếc nhẫn quyền lực nhằm thâu tóm vùng Trung Địa. Để ngăn chặn hắn ta, liên minh cuối cùng giữa người và tiên được tiến hành, cùng hợp sức chống lại quân đội của Sauron dưới chân núi Doom. Trong cuộc hỗn chiến, Elendil - vua của loài người đã bị Sauron giết chết, Hoàng tử Isildur đã nhặt thanh kiếm gãy Narsil của cha mình lên và chặt đứt ngón tay của Sauron, chiếc nhẫn rơi khỏi tay hắn và toàn bộ đội quân ma quỷ bị áp chế.

Dù vậy, linh hồn của Sauron đã kịp nhập vào chiếc nhẫn và hắn chỉ bị đánh bại hoàn toàn khi chiếc nhẫn bị phá huỷ. Isildur đã lấy chiếc nhẫn và không kháng cự được lòng ham muốn giữ nó làm của riêng, ông đã không phá huỷ nó. Sau đó ông ta bị bọn quái vật phục kích và giết chết, chiếc nhẫn bị rơi xuống sông. Tới hàng ngàn năm sau, một kẻ tên là Gollum tìm thấy và giữ nó trong 500 năm, nó giúp hắn không bị chết vì tuổi già, đổi lại cơ thể bị biến thành quái vật.

Nhưng cuối cùng chiếc nhẫn cùng rời xa hắn và rơi vào tay một anh chàng Hobbit tên là Bilbo Baggins, điều đó khiến Gollum trở nên tuyệt vọng và đi khắp nơi tìm kiếm chiếc nhẫn. Bilbo mang chiếc nhẫn đi phiêu lưu cùng Gandalf và trở về ở làng Shire, câu chuyện được tiếp diễn vào 60 năm sau.

Phim Lẻ,Mỹ,Viễn Tưởng, Phiêu Lưu, Hành Động, Chiếu rạp
pp_50095_Elijah Wood, pp_50096_Ian McKellen
pp_1254995_Peter Jackson
Mỹ
178 phút
Full HD
2001
https://www.youtube.com/embed/V75dMMIW2B4
Có thể bạn muốn xem
Box Chat
Có gì đang hot
Phim đang chiếu
Phim sắp chiếu
Phim sắp chiếu
Bảng xếp hạng
Tuần
Tháng
Năm
Chúng tôi trên facebook
Ẩn Quảng Cáo[X]