Bephim.net | Xem phim online chất lượng cao , xem nhanh nhiều phim hay cập nhật liên tục

Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta - Our Beloved Summer (2021)

| | tháng 12 07, 2021
Trailer

Bephim.net | Xem phim online chất lượng cao , xem nhanh nhiều phim hay cập nhật liên tục

  • Thông tin
  • Hình ảnh và Video
  • Chia sẻ
  • Thể loại:
  • Diễn viên:
  • Đạo diễn:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng:
  • Chất lượng:
  • Năm ra mắt:
Nội dung
[Tập 16 END Vietsub]
Một bộ phim hài lãng mạn miêu tả những cảm xúc phức tạp của một cặp đôi đã chia tay với câu nói: "Đó là khoảng thời gian tồi tệ với bạn, và chúng ta đừng bao giờ gặp lại nhau nữa!" Tuy nhiên, bộ phim tài liệu họ quay cách đây 10 năm ở trường trung học đột nhiên trở nên nổi tiếng và họ buộc phải quay lại với nhau trước ống kính một lần nữa.

Kook Jeon Soo (Kim Da Mi) là một chuyên gia quan hệ công chúng, theo chủ nghĩa thực tế. Kook Yeon Soo đã luôn đứng nhất toàn trường trong suốt thời đi học và trở thành người của công chúng được mọi người công nhận mỗi khi cô xuất hiện. Cô ấy là một người mang tính cách táo bạo và không ngại ngần cố gắng để tìm kiếm sự thành công. Cô ấy là một người trưởng thành với những vết sẹo và sống trống rỗng trong thực tế khắc nghiệt. Khi cô ấy gặp lại Choi Woong - người yêu cũ, người cô ấy đã nói rằng đừng bao giờ gặp lại ngay cả khi anh ấy chết với tư cách là một đối tác kinh doanh, cảm xúc của cô ấy bắt đầu dao động. Kim Da Mi nói: “Tôi rất vui khi mình được tham gia một bộ phim truyền hình kể về những câu chuyện của những người trẻ tuổi. Tôi rất mong được làm việc với các diễn viên một cách vui vẻ. Tôi sẽ cố gắng hết sức để diễn xuất”.

Choi Woong (Choi Woo Sik) là người vẽ minh hoạ cho toà nhà tinh thần tự do. Anh là người không có ước mơ đúng đắn và quen sống ẩn mình. Anh phải đối mặt với những cảm xúc khác nhau khi gặp lại Kook Yeon Soo (Kim Da Mi) - người có thành tích đứng nhất trường, một người hung dữ vô cùng. Choi Woo Sik nói: “Tôi rất vui và hào hứng khi được xuất hiện trong một bộ phim truyền hình sau một thời gian dài. Tôi nghĩ sẽ còn vui hơn khi được tái hợp với nữ diễn viên Kim Da Mi. Tôi rất mong được gặp các bạn. Cùng đón chờ nhé.”

Kim Ji Woong (Kim Sung Cheol) là đạo đạo diễn phim tài liệu sống theo quan điểm của một nhà quan sát. Kim Ji Woong, người có nhiều nỗi cô đơn, cho rằng đạo diễn phim tài liệu chiêm ngưỡng thế giới đằng sau máy quay bằng cách nào đó giống anh ta. Anh ấy, người đã duy trì một quan điểm toàn trí trong suốt cuộc đời mình nhưng phải đối mặt với một sự thay đổi khi anh ấy là đạo diễn bộ phim tài liệu của Choi Woong và Kook Yeon Soo. Kim Seong Cheol nói: “Đó là một kịch bản ấm áp và dễ thương. Tôi rất mong được gặp gỡ các khán giả. Tôi sẽ cố gắng hết sức để chuẩn bị thể hiện khía cạnh mới của mình trong vai Kim Ji Woong, vì vậy hãy cùng chờ đón. ”

NJ (Noh Jeong Eui) vào vai thần tượng hàng đầu ‘NJ’. NJ là một ngôi sao hàng đầu, được trang bị kỹ năng và ngoại hình choáng ngợp gọi là ‘Ibduk’. Sau khi cố gắng một cách quyết liệt, cô ấy cảm thấy rằng mình đang dần đi chệch khỏi đường đua bình thường và chuẩn bị sống cuộc sống thực của mình. Khi cô ấy bắt đầu quan tâm đến những bức tranh minh họa của Choi Woong giúp an ủi trái tim cô ấy, cô ấy cũng tự nhiên trở nên tò mò về anh.

Phim Bộ, Hàn Quốc, Tình Cảm, Học Đường, Tâm Lý, Netflix
pp_50095_Choi Woo Sik, pp_50095_Kim Da Mi
pp_1254995_Kim Yoon Jin
qg_Hàn Quốc
60 phút
Full HD
2021
https://www.youtube.com/embed/-4xCX3xplZ4
Có thể bạn muốn xem
Box Chat
Có gì đang hot
Phim đang chiếu
Phim sắp chiếu
Phim sắp chiếu
Bảng xếp hạng
Tuần
Tháng
Năm
Chúng tôi trên facebook
Ẩn Quảng Cáo[X]